Các ý tưởng trò chơi cùng súng bắn ra đạn xốp

Đánh giá sản phẩm

Súng bắn ra đạn xốp hiện đang là một trào lưu gây bão trong cộng đồng game thủ hay những người yêu thích trò chơi hành động. Có rất nhiều ý tưởng trò chơi với những chiếc súng bắn ra đạn xốp vừa đẹp lại an toàn này. Đến ngay với bài viết sau và cùng Gara đồ chơi lên ngay những ý tưởng homemade hấp dẫn, để mang lại niềm vui và những phút giây đầy thư giãn cùng với bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

1/ Trò chơi thiếc lon

Bạn có thể tận dụng những chiếc lon, chai rỗng hoặc bất cứ thứ gì khác (không phải bằng thủy tinh) làm mục tiêu ngắm bắn. Hãy tăng thêm sự thử thách bằng cách thay đổi khoảng cách và kích thước của mục tiêu. Để tăng thêm sự thú vị của trò chơi, bạn cũng có thể phối màu các mục tiêu, với mỗi màu đại diện cho một số điểm tương ứng.

2/ Trò chơi thẻ súng

Cũng giống như chơi bắn súng sơn, nhưng ở phiên bản ít đau hơn nhiều khi chơi cùng súng bắn ra đạn xốp. Người “gắn thẻ” ở đây phải bắn những người chơi khác. Nếu một người chơi bị trúng đạn, họ sẽ ra ngoài. Trò chơi tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi ra ngoài và người đầu tiên ra ngoài trở thành người gắn thẻ mới.

3/ Bắn súng mục tiêu

Thay vì sưu tập những chiếc lon rỗng, bạn có thể sắm ngay bộ 12 lon mục tiêu mềm có đế cao su từ thương hiệu súng đồ chơi Nerf để có thể đặt trên mọi bề mặt mà không gây hư hại. Mỗi mục tiêu có một điểm số giúp tạo ra một chút cạnh tranh thân thiện khi được sử dụng cho các trò chơi đồng đội.

4/ Cuộc đua trong vườn

Ở trò chơi này, một người chơi bắn súng đơn độc đứng trước những người chơi khác, những người đang xếp hàng ở cuối sân. Theo lệnh của người bắn súng, người chơi cố gắng chạy về phía đối diện của sân mà không bị trúng đạn của người bắn.

Nếu một người chơi bị bắn trúng, họ sẽ nhận được một khẩu súng bắn ra đạn xốp và tham gia bắn súng ở giữa. Chơi tiếp tục cho đến khi chỉ có hai người chơi chạy hai người qua lại, cố gắng tránh một trận mưa đá trúng đạn bởi tất cả những người chơi hiện là tay súng. Người chiến thắng là người cuối cùng còn lại.

5/ Bắn súng Bingo

Phụ kiện để có thể chơi trò chơi này đó chính là bảng mục tiêu. Bảng mục tiêu sẽ có 20 ô mục tiêu nhỏ, yêu cầu hai người chơi bắn vào các đĩa màu với mục đích là người chơi đầu tiên bắn trúng bốn đĩa liên tiếp. Đây là một trò chơi bắn súng đạn xốp có nhịp độ nhanh, đòi hỏi kỹ năng nhắm mục tiêu khá ấn tượng để giành chiến thắng.

Vừa rồi là những ý tưởng với trò chơi súng bắn ra đạn xốpGara đồ chơi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây giải trí thư giãn bên bạn bè và người thân! Đừng quên ghé ngay Gara đồ chơi để sở hữu những chiếc súng bắn đạn xốp chính hãng uy tín nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *