BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Đánh giá sản phẩm
Cám ơn Quý khách đã quan tâm và ghé thăm website thương mại điện tử của Gara Đồ Chơi !
Gara Đồ Chơi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin riêng tư của Quý khách
 Quý khách có thể truy cập vào website garadochoi.com mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc không để lại thông tin.
1. Thu thập thông tin cá nhân
– Gara Đồ Chơi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua sản phẩm đồ chơi và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân : danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
– Gara Đồ Chơi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.
– Hơn nữa, Gara Đồ Chơi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào trang web garadochoi.com, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
– Gara Đồ Chơi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn ( ví dụ cho bên chuyển phát nhanh, Ship siêu tốc hoặc nhà cung cấp )
– Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được Gara Đồ Chơi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn.
– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba hoặc người khác. Gara Đồ Chơi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu ( password ) nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
– Gara Đồ Chơi có thể dùng thông tin cá nhân của quý khách để nghiên cứu thị trường, mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.
2. Bảo mật
– Gara Đồ Chơi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.
– Gara Đồ Chơi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng Email, Gara Đồ Chơi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua Internet Online hoặc email.
– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật Việt Nam nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Gara Đồ Chơi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
3. Quyền lợi khách hàng
– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo