Review súng bắn đan xốp Nerf đẳng cấp nhất

Đánh giá sản phẩm

Là một người yêu thích súng bắn đan xốp, chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến cái tên: Nerf. Nerf là thương hiệu sản xuất các loại súng bắn đạn xốp hàng đầu hiện nay. Với những cải tiến về chất lượng, đổi mới về thiết kế, Nerf đã mang món đồ chơi súng đạn xốp vươn lên một tầm cao mới. Hãy theo dõi bài viết và cùng chúng tôi điểm danh những khẩu súng bắn đan xốp “nhất” của thương hiệu này nhé!

1/ Khẩu súng lên đạn và bắn nhanh nhất

Khẩu súng lên đạn và bắn nhanh nhất gọi tên: NERF N-STRIKE ELITE STRONGARM BLASTER. Nerf N-Strike Elite Strongarm Blaster là một khẩu súng Nerf tương đối nhẹ, nhỏ gọn, giúp dễ dàng sử dụng, ngay cả đối với trẻ nhỏ. Với kho chứa đạn trên thân và cò súng dễ bóp, khẩu súng nhỏ này rất dễ cầm và không cần pin để hoạt động. Nòng quay của nó chứa sáu viên đạn xốp, tất cả đều có thể bắn xa tới 27m. Bạn có thể bắn chúng lần lượt hoặc sử dụng chức năng Slam Fire để bắn chúng liên tiếp siêu nhanh.

2/ Khẩu súng nhỏ tốt nhất

Khẩu súng bắn đan xốp Nerf nhỏ gọn mà ưu việt nhất chính là Nerf N-Strike Elite Jolt Blaster. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ, những người chưa thể cầm một khẩu súng Nerf lớn hơn, nhưng vẫn muốn tham gia vào cuộc vui. Với kích thước nhỏ gọn của nó, bạn chỉ có thể nạp và bắn từng viên đạn một, bù lại quá trình tải đạn lại khá nhanh chóng.

3/ Khẩu súng tốt nhất trong một cuộc chiến

Nerf Ultra One Motorized Blaster là vua của tất cả các loại súng Nerf. Nó không chỉ có động cơ mà còn có thể chứa 25 phi tiêu cùng lúc, khiến nó trở nên tuyệt vời để sử dụng trong các cuộc chiến súng đạn xốp. Với trống đạn dung lượng lớn có thể chứa 25 phi tiêu Nerf Ultra cùng một lúc, khẩu súng Nerf này cho phép bạn bắn và nạp đạn nhanh. Không chỉ vậy, nó chỉ chứa phi tiêu Nerf Ultra – loại phi tiêu Nerf bay xa nhất từ trước đến nay vì chúng có thể hạ cánh cách xa tới 36 mét sau khi bắn. Tuy nhiên, một nhược điểm của chiếc súng bắn đan xốp này là: cần pin để hoạt động và nó có giá khá cao.

4/ Khẩu súng với hiệu ứng âm thanh tốt nhất

Là một phần của sê-ri Nerf Mega, Nerf COS1221792 Megalodon N-Strike Blaster đi kèm với 60 đầu đạn Nerf Mega Whistler phát ra tiếng rít vang dội khi chúng bay qua không trung. Bạn không cần pin để sử dụng chiếc súng Nerf này. Chỉ cần xoay tay cầm ấn tượng để bắn những viên đạn “huýt sáo” về phía mục tiêu của bạn – hoặc giữ cò súng và xoay tay cầm cùng lúc để thực hiện hành động bắn.

Trên đây là top 4 những khẩu súng bắn đan xốp Nerf đẳng cấp nhất. Liên tục theo dõi Gara đồ chơi để cùng chúng tôi cập nhật thường xuyên những sản phẩm súng đạn xốp ấn tượng và đầy thu hút nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *