5 mẫu súng Nerf bắn tỉa hàng đầu của năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Khi nhắc đến Nerf, bạn sẽ thấy rằng tất cả người chơi đều có phong cách chơi Nerf khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một khẩu súng Nerf phù hợp với phong cách chơi của mình. Một số người thích phong cách lao lên và xả đạn với hy vọng bắn trúng ai đó trên đường của họ, trong khi những người chơi khác muốn rình rập và bắn tỉa đối thủ mà không bị nhìn thấy.

Nếu bạn thích trở thành một tay súng bắn tỉa Nerf, thì bạn sẽ muốn tìm một cây súng Nerf bắn tỉa tốt nhất để luôn có lợi thế khi chơi
những trận Nerf War. Trong bài viết này, Gara đồ chơi sẽ gợi ý những khẩu súng bắn tỉa Nerf tốt nhất mà bạn có thể mua, và chúng ta cũng sẽ xem xét một số khẩu súng Nerf tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để dự phòng nếu bạn vội vàng. Dưới đây là danh sách rút gọn những khẩu súng Nerf bắn tỉa tốt nhất cho năm 2021.

  • Nerf Sniper xuất sắc nhất về mọi mặt: NERF Centurion Mega Toy Blaster
  • Súng bắn tỉa Nerf chính xác nhất: NERF N-Strike Elite Sonic Ice Sniper
  • Lựa chọn của Gara đồ chơi: NERF Modulus LongStrike Sniper Rifle
  • Nerf bắn tỉa có  tầm xa tốt nhất: NERF N-Strike Elite AccuStrike Raptor Strike
  • Nerf bắn tỉa cơ động nhất: NERF N-Strike Elite AccuStrike AlphaHawk

1. NERF Centurion Mega Blaster


Nhìn chung,đây là khẩu súng bắn tỉa NERF tốt nhất có uy lực mạnh có thể bắn đạn xốp Nerf khoảng cách xa tới 100 feet. Phạm vi này có nghĩa là đối thủ của bạn sẽ không thể bắn trúng bạn khi bạn đang dùng súng bắn tỉa Nerf để chiến đấu. Băng đạn có thể chứa tối đa 6 đạn xốp Nerf lớn và giá ba chân để bạn có thể giữ ổn định mục tiêu và có độ chính xác tốt hơn. Một trong những điểm mà chúng tôi thích ở Centurion Mega Toy Blaster là băng đạn trong suốt, giúp bạn biết được mình còn bao nhiêu đạn trước khi cần nạp lại.

2. NERF N-Strike Elite Sonic Ice Sniper


Xếp ở vị trí tiếp theo cho top súng bắn tỉa Nerf tốt nhất là N-Strike Elite Sonic Ice Blaster, đây là một khẩu súng bắn tỉa công suất cao khác có thể được sử dụng trong các trận chiến Nerf War của bạn. Khẩu Sniper này bắn những chiếc đạn xốp phát ra tiếng huýt sáo lớn để kẻ thù của bạn có thể nghe thấy tiếng đạn bay trong không khí và khiến chúng chạy tìm chỗ ẩn nấp. Súng ngắm N-Strike Elite Sonic Ice Sniper có hệ thống bắn nhanh và nó cũng đi kèm với một chân chống, cho phép bạn ngắm bắn tốt hơn khi bạn đã chọn được vị trí bắn tỉa yêu thích của mình. Chân chống này có thể tháo rời, cho phép bạn mang theo súng bắn tỉa xung quanh và bắn trong khi đứng lên hoặc cúi xuống phía sau một vật thể để nấp.

3. NERF Modulus LongStrike Sniper Rifle


Khẩu súng bắn tỉa này khá độc đáo vì nó là một khẩu súng Nerf bắn tỉa nhưng nó cũng có thể thay đổi thành bốn khẩu súng Nerf khác nhau. Nếu bạn muốn có một khẩu súng Nerf phong cách tất cả trong một, thì bạn có thể quan tâm đến cây súng Modulus LongStrike Sniper này. Cây súng Nerf này cũng có hệ thống bắn nhanh và một chân chống giúp bạn dễ dàng có được độ chính xác tốt hơn khi bắn vào mục tiêu của mình. Cây súng ngắm Nerf này cũng đi kèm với ba băng đạn trong suốt có thể chứa 6 đạn xốp Nerf mỗi khẩu. Bạn có thể lưu trữ thêm 2 băng đạn của mình trong kho của súng trường, để dễ dàng truy cập khi bạn tham chiến.

4. NERF N-Strike Elite AccuStrike Raptor Strike


Đây là một khẩu súng Nerf bắn tỉa công suất cao, dễ vận hành và nhẹ, lý tưởng cho những người chơi hệ lén lút. N-Strike Elite AccuStrike Raptor Strike có hệ thống bắn súng hành động bằng tia chớp và giá đỡ hai chân để bạn có thể ổn định súng bắn tỉa của mình trước khi bắn. Nó cũng đi kèm với các ống ngắm bật lên để bạn có thể nhắm vào các mục tiêu ở khoảng cách xa và có cơ hội bắn tầm xa tốt hơn. Một trong những điểm mà chúng tôi thích ở N-Strike Elite AccuStrike Raptor Strike là việc thay đạn khá dễ dàng.

5. NERF N-Strike Elite AccuStrike AlphaHawk


Trong những trận War Game, nếu bạn muốn có thể đi lại trong ‘chế độ tàng hình’ trong khi sử dụng một khẩu súng bắn tỉa, thì bạn sẽ cần một khẩu súng bắn tỉa Nerf nhẹ và gọn. N-Strike Elite AccuStrike AlphaHawk được tạo ra để làm điều đó. Nó có hệ thống bắn được thiết kế để có độ chính xác tốt. Khẩu súng Nerf này sử dụng băng đạn kiểu ổ quay có thể chứa tối đa 5 đạn xốp Nerf trước khi bạn cần nạp lại. Khi bạn hết đạn, bạn chỉ cần nhấn một nút và ổ quay sẽ bật ra và bạn có thể dễ dàng nạp đầy đạncho khẩu súng Nerf của mình. Một trong những điểm mà chúng tôi thích ở N-Strike Elite AccuStrike là phần cổ vai được tích hợp trong súng trường Sniper này để giúp ổn định trong từng phát bắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *