Top 5 khẩu súng Nerf bắn tỉa tốt nhất

4.1/5 - (10 bình chọn)

Khi nói đến súng bắn đạn xốp Nerf, mỗi người chơi lại có một phong cách chơi Nerf khác nhau, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần một khẩu súng Nerf phù hợp với phong cách chơi của mình. Một số người chơi thích lao vào đối thủ của họ trong khi xả đạn, trong khi những người chơi khác muốn ngồi lại và bắn tỉa đối thủ của họ mà không bị nhìn thấy. Ở bài viết này, Gara đồ chơi sẽ gửi đến bạn top 5 khẩu súng Nerf bắn tỉa tốt nhất, cùng đón chờ nhé!

1/ NERF Centurion Mega Toy Blaster

Súng Nerf Centurion Mega Toy Blaster sở hữu hệ thống bắn cực xa với khoảng cách tối đa lên đến 30m. Phạm vi này cũng đồng nghĩa với việc đối thủ của bạn sẽ không thể bắn trúng bạn khi bạn đang dùng súng bắn tỉa Nerf để hạ gục đối phương. Băng đạn của súng có thể chứa tối đa 6 viên, kết hợp cùng giá ba chân để bạn có thể ổn định ngắm bắn mục tiêu và có độ chính xác tốt hơn. Một trong những ưu điểm của Centurion Mega Toy Blaster chính là băng đạn trong suốt, giúp bạn biết được mình còn bao nhiêu viên trước khi cần nạp thêm đạn.

2/ NERF N-Strike Elite Ice Centurion Blaster

Ứng cử viên tiếp theo cho vị trí súng Nerf bắn tỉa tốt nhất là N-Strike Elite Sonic Ice Blaster. Đây là một khẩu súng bắn tỉa công suất cao khác có thể được sử dụng trong các trận chiến Nerf của bạn. Khẩu súng trường Sniper này bắn những viên đạn có tiếng huýt sáo lớn khiến kẻ thù của bạn phải khiếp sợ và nhanh chóng chạy tìm chỗ ẩn nấp. N-Strike Elite Sonic Ice Sniper có hệ thống bắn hành động chớp nhoáng và cũng đi kèm với một chân chống, cho phép bạn có độ chính xác và ngắm bắn tốt hơn khi bạn đã thiết lập ở vị trí bắn tỉa yêu thích của mình. Chân chống này có thể tháo rời, cho phép bạn mang theo súng bắn tỉa xung quanh và bắn trong khi đứng lên hoặc cúi xuống sau một vật thể để nấp.

3/ NERF Modulus LongStrike Sniper Rifle

Khẩu súng Nerf bắn tỉa này khá độc đáo vì nó vừa là một khẩu súng bắn tỉa, vừa có thể được sửa đổi thành bốn khẩu súng Nerf khác nhau. Nếu bạn muốn có một khẩu súng Nerf phong cách tất cả trong một, thì bạn có thể quan tâm đến Modulus LongStrike Sniper. Nerf Modulus LongStrike Sniper có hệ thống bắn hành động bằng tia chớp và một chân chống giúp bạn dễ dàng có được độ chính xác tốt hơn khi bắn vào mục tiêu của mình.

4/ Nerf N-Strike Elite AccuStrike RaptorStrike

Súng Nerf bắn tỉa N-Strike Elite AccuStrike Raptor Strike là một khẩu súng trường bắn tỉa công suất cao, dễ vận hành và nhẹ, rất lý tưởng cho những tay bắn lén. N-Strike Elite AccuStrike Raptor Strike có giá đỡ hai chân để bạn có thể ổn định súng bắn tỉa của mình trước khi bắn. Nó cũng đi kèm với các ống ngắm bật lên để bạn có thể nhắm vào các mục tiêu ở khoảng cách xa và có cơ hội bắn tầm xa tốt hơn.

5/ Nerf N-Strike Elite Dòng AccuStrike AlphaHawk

Strike Elite AccuStrike AlphaHawk là khẩu súng Nerf bắn tỉa có trọng lượng nhẹ và dễ vận hành. Hệ thống bắn đạn xốp được thiết kế để có độ chính xác tốt hơn. Khẩu súng Nerf này sử dụng băng đạn kiểu ổ quay có thể chứa tối đa 5 viên đạn Nerf trước khi bạn cần nạp đạn. Khi bạn hết đạn, bạn chỉ cần nhấn một nút và ổ quay sẽ bật ra và bạn có thể dễ dàng nạp đầy súng cho khẩu súng của mình. Đặc điểm nổi bật có tại N-Strike Elite AccuStrike là phần cổ vai được tích hợp giúp ổn định từng phát bắn của bạn.

Vừa rồi là top những chiếc súng Nerf bắn tỉa nổi bật đến từ thương hiệu Nerf. Để đặt mua và xem thêm nhiều mẫu súng Nerf chính hãng khác, hãy ghé ngay website của Gara đồ chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *