Review súng bắn đạn xốp liên thanh

Đánh giá sản phẩm

Súng bắn đạn xốp liên thanh được nhiều người dùng yêu thích sử dụng vì tốc độ bắn và “xả đạn” cực nhanh của nó. Vậy có những mẫu súng bắn đạn xốp liên thanh nào? Đâu là mẫu súng liên thanh đạn xốp tốt nhất? Theo dõi ngay bài review của Gara đồ chơi và cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm ưu việt của từng khẩu súng bắn đạn xốp liên thanh các bạn nhé!

SÚng bắn đạn xốp liên thanh là gì?

Súng bắn đạn xốp liên thanh hay còn gọi là súng máy, là loại súng đồ chơi mô phỏng theo mô hình súng liên thanh ngoài đời thật. Với các chức năng tương tự, súng bắn đạn xốp liên thanh có thể bắn hoàn toàn tự động, có khả năng bắn thành các loạt bắn rất dài. Súng thường được gắn trên các loại bệ chống, trên các phương tiện cơ giới để tăng khả năng cơ động.

Năng lượng để vận hành súng thường được lấy từ lực giật của đạn sinh ra sau mỗi phát bắn (Nạp đạn bằng lực giật). Đạn được tiếp từ băng bằng dây đạn hoặc băng đạn loại lớn.

Một số loại súng bắn đạn xốp liên thanh

Súng Bắn Đạn Xốp Soft Gun SAK47

Đây là một chiếc súng bắn đạn xốp liên thanh, có thiết kế dựa theo mẫu AK-47 đẹp mắt. Băng đạn có thể chứa cùng lúc 10 viên đạn xốp, thao tác bắn liên tục. Lực bắn mạnh của súng có thể đẩy đạn đi khoảng cách xa trên 10m.

Súng bắn đạn xốp liên thanh Blaze Storm 7054

Blaze Storm 7054 M4 là một đại diện súng bắn đạn xốp đến từ thương hiệu súng đồ chơi nổi tiếng: OEM. Sản phẩm là loại súng liên thanh sử dụng đạn xốp mềm không gây sát thương, có độ an toàn cao, đảm bảo không gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi. Với khả năng bắn liên thanh, Blaze Storm 7054 được trang bị set 20 đầu đạn, có thể lên băng và bắn liên tiếp 10 viên trong một lần bắn. 

Súng bắn đạn xốp Uzi SMG

Ở phiên bản vỏ nhựa trong suốt cực ấn tượng này, Uzi SMG có đến 3 màu: không màu, xanh và đen thoải mái cho các bạn lựa chọn. Sản phẩm sử dụng pin sạc có thời gian lâu, không nhanh hết pin giúp tiết kiệm chi phí. Không chỉ đơn thuần là một khẩu súng bắn đạn xốp liên thanh, Uzi còn được tích hợp cả chế độ bắn từng viên vô cùng linh hoạt.

Súng đạn xốp M416 – Sử dụng dây đạn

Ngoài thiết kế bắt mắt, băng đạn dạng dây vô cùng mạnh mẽ chiếc súng M416 còn mang đến khả năng bắn liên thanh tuyệt vời. Thêm vào đó, một điểm cộng to đùng của sản phẩm súng M416 này đó chính là khả năng chuyển đổi tuyệt vời từ chế độ bắn bằng pin sang chế độ bằng tay vô cùng thuận tiện giúp cuộc vui không bị ngắt quãng.

Trên đây là những thông tin về dòng súng bắn đạn xốp liên thanh mà Gara đồ chơi muốn gửi đến bạn. Ghé ngay Gara đồ chơi để sở hữu những chiếc súng bắn đạn xốp liên thanh chất lượng cao cùng mẫu mã đầy ấn tượng với mức giá tốt hàng đầu thị trường!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *