Có bao nhiêu loại đạn xốp Nerf?

Đánh giá sản phẩm

Sau các loại súng đạn xốp thì điều mà các fan của thương hiệu súng Nerf nổi tiếng quan tâm không kém đó chính là các loại đạn xốp Nerf. Cũng đã có rất nhiều loại đạn Nerf khác nhau được sản xuất kể từ khi khẩu súng Nerf đầu tiên ra đời, từ những chiếc phi tiêu bằng bọt đơn giản đến những viên đạn mạnh mẽ. Vậy bạn đã biết có bao nhiêu loại đạn xốp Nerf? Đặc điểm và ưu việt của mỗi loại đạn xốp Nerf là gì? Nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết cùng những thông tin cực thú vị về các loại đạn xốp Nerf sau nhé!

1. Đạn Nerf Mega

Đạn Mega có dạng như những chiếc phi tiêu có khả năng hút khiến nó có thể dính vào cửa sổ và tường. Phi tiêu Mega thế hệ đầu tiên có màu đỏ tươi và đen và được ra đời năm 1993.

2. Đạn Nerf Micro

Đạn Micro ngắn hơn một chút so với phiên bản đạn Mega trước đó. Nó là một trong những loại phi tiêu phổ biến nhất và có thời hạn sử dụng lâu hơn phi tiêu Mega. Năm 2003, mười năm sau khi phát hành lần đầu tiên, Micro phi tiêu đã được thành công bởi N-Strike Micro phi tiêu.

3. Đạn Whistler

Whistler được phát hành vào năm 2003, phi tiêu Whistler về cơ bản là một phi tiêu Micro, nhưng nó có một lỗ nhỏ ở phía trước tạo ra tiếng còi khi bắn.

4. Đạn Sonic Micro

Được phát hành cùng năm với Whistler, Sonic Micro là một phiên bản khác của Micro cũng có một lỗ nhỏ ở đầu tạo ra tiếng còi. Sonic Micro được biết là mạnh hơn một chút so với Whistler nhưng cũng kém chính xác hơn.

Những năm tiếp theo, Nerf không ngừng mang đến những phiên bản đạn cùng nhiều cải tiến vượt trội cho đến năm 2012, Nerf đã tạo nên một bước đột phá với sự ra đời của những viên đạn xốp Nerf : Elite.

5. Đạn xốp Nerf Elite

Có lẽ loạt đạn xốp Nerf Elite là phiên bản đạn mang tính cách mạng nhất và có ảnh hưởng nhất trên thị trường súng đạn xốp. Được phát hành vào năm 2012 dưới dòng N-Strike Elite hoàn toàn mới, đạn Elite về cơ bản đã làm cho phi tiêu Micro trở nên thừa thãi. Phi tiêu Elite là một bước tiến lớn về tầm bắn và độ chính xác. Đạn Elite được làm bằng xốp mang lại sự êm ái, không gây chấn thương cho người cùng chơi.

6. Đạn xốp AccuStrike

AccuStrike được phát hành vào năm 2017 mang tính cách mạng với độ chính xác được cải thiện một cách đáng kể. Đạn AccuStrike có một đầu hình xoắn ốc độc đáo khiến chúng bay theo hướng ngang hơn. Ngoài ra, chúng cũng có sự phân bố trọng lượng khác biệt so với phi tiêu Elite.

7. Đạn xốp Nerf Mega XL

Loạt đạn xốp Nerf Mega XL được giới thiệu vào năm 2021 như một phần của loạt súng Mega XL. Đây là những chiếc đạn Nerf lớn nhất từng được sản xuất. Nó dày gấp đôi phi tiêu N-Strike Mega và cũng dài hơn một chút. Đặc biệt hơn, nó còn được thiết kế để phát ra tiếng còi khi bay trong không khí.

Trên đây là một số thông tin mà Gara đồ chơi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc về đạn xốp Nerf. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có hiểu được chi tiết hơn về đạn Nerf và những chiếc súng đạn xốp Nerf tuyệt vời này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *