Top súng bắn đạn mút xốp Nerf ấn tượng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nerf là thương hiệu súng bắn đạn mút xốp nổi tiếng trong cộng đồng người yêu thích trò chơi hành động, đối kháng. Nerf có rất nhiều loại súng với nhiều cấu trúc và chức năng nổi trội. Vậy có khi nào bạn tự hỏi, đâu là khẩu súng bắn đạn mút xốp Nerf ấn tượng nhất chưa? Hãy cùng Gara Đồ chơi khám phá top những chiếc súng bắn đạn mút xốp mang thương hiệu Nerf được xem là tốt và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người yêu súng nhé!

Top súng bắn đạn mút xốp Nerf mạnh nhất

1/ Nerf N-Strike Longshot CS-6

Có lẽ đây là khẩu súng bắn đạn mút xốp Nerf toàn năng nhất! N-Strike Longshot CS-6 mang đến cho người dùng hiệu quả hai trong một: vừa bắn xa, vừa có độ chính xác đáng kinh ngạc. N-Strike Longshot CS-6 sở hữu băng đạn 12 viên cùng khả năng nạp đạn nhanh chóng. Khẩu súng bắn đạn mút xốp Nerf còn này rất linh hoạt và chính xác, cho phép bạn chuyển sang chế độ bắn tỉa hoặc chế độ cận chiến một cách dễ dàng. Không chỉ có vậy, chỉ cần tháo một vài con vít và thêm một chiếc lò xo, bạn đã có thể tự nâng cấp chiếc súng của mình với tầm bắn lên đến 30m.

2/ Nerf Demolisher 2-in-1

Nếu bạn là một tay súng “chuyên nghiệp” thì Nerf Demolisher 2-in-1 là khẩu súng dành cho bạn. Nerf Demolisher là một khẩu súng trường bán tự động có khả năng bắn tầm xa cực tốt. Chiếc súng bắn đạn mút xốp Nerf Demolisher 2-in-1 có tầm bắn lên đến 21m nhưng khi pin hao mòn và đạn xốp bị sát thương sẽ giảm xuống còn 12m, vẫn là một con số vô cùng ấn tượng.

3/ Nerf Rebelle Rapid Red

Đây là một khẩu súng hoạt động bằng pin khá tốt, băng đạn chứa được 12 viên. Nó có tầm bắn lên đến 23m và bắn nhanh chóng. Nó có độ chính xác khá. Súng bắn đạn mút xốp Nerf Rebelle Rapid Red ghi điểm bởi trọng lượng khá nhẹ và có thể sử dụng bằng một tay, không phân biệt giới tính, khẩu súng này hoàn toàn phù hợp với các game thủ nữ.

4/ Nerf N-Strike Vulcan EBF-25

Băng đạn lên đến 25 viên cùng chức năng nạp đạn nhanh mang đến cho súng bắn đạn mút xốp N-Strike Vulcan EBF-25 khả năng phòng thủ tuyệt vời. Ngoài ra, đây còn là một khẩu súng bắn đạn mút xốp bán tự động, mặc dù nó yêu cầu pin để sử dụng hết tác dụng, bạn vẫn có thể sử dụng hành động bơm để bắn súng nếu pin hết hay hỏng pin.

5/ Nerf N-Strike Raider Rapid Fire CS 35 Blaster

Đây là một khẩu súng rất linh hoạt có nhiều chế độ cho phép bạn phòng thủ hoặc tấn công. Nó có công suất lớn nên nó có thể tiếp tục bắn (mà không cần nhấn lại cò) trong một thời gian khá dài. Nerf N-Strike Raider Rapid Fire CS 35 Blaster rất chính xác ở khoảng cách ngắn. Tuy nhiên thời gian nạp đạn lại khá dài và điều này có thể gây hại khi phòng thủ trước các cuộc tấn công nặng nề. Một trong những nhược điểm lớn nhất là khẩu súng không nhất quán – phạm vi có thể thay đổi từ 12 – 3m.

Bài viết vừa rồi đã gửi đến bạn những chiếc súng bắn đạn mút xốp đầy ấn tượng đến từ thương hiệu Nerf nổi tiếng. Để tham khảo thêm nhiều mẫu súng bắn đạn mút xốp khác, đến ngay với Gara Đồ chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *