Top súng bắn đạn xốp tròn Nerf mạnh mẽ nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh những chiếc súng đạn xốp thông thường, người chơi đam mê súng còn thường xuyên tìm kiếm và bị hấp dẫn bởi những chiếc súng bắn đạn xốp có hỏa lực mạnh mẽ, và súng bắn đạn xốp tròn không phải là một ngoại lệ. Vậy súng bắn đạn xốp tròn có đặc điểm gì đặc biệt? Hay đâu là top những chiếc súng bắn đạn xốp tròn mạnh mẽ nhất? Cùng Gara đồ chơi theo dõi bài viết sau và đi tìm câu trả lời nhé!

Ưu điểm nổi bật của súng bắn đạn xốp tròn

Súng bắn đạn xốp tròn là loại súng đồ chơi có kết cấu tương tự các loại súng đạn mút xốp, tuy nhiên, thay vì sử dụng loại đạn dáng dài thông thường, súng bắn đạn xốp tròn được trang bị loại đạn mút xốp hình tròn mềm mại, không gây đau đớn hay bị thương khi va chạm.

Với đặc thù hình dạng của đạn, súng bắn đạn xốp tròn được xem là loại “vũ khí” nhanh nhất và khó bắn hơn cả. Những viên đạn hình tròn có khả năng bắn nhanh và xa hơn tất thảy những loại đạn xốp thông thường.

Top súng bắn đạn xốp tròn Nerf mạnh mẽ nhất

Nerf Rival Zeus MXV-1200 Blaster

Nerf Rival Zeus MXV-1200 Blaster là chiếc súng bắn đạn xốp tròn hoàn toàn tự động với băng đạn nạp dễ dàng chứa được 12 viên đạn tròn. Bạn có thể làm nóng động cơ và bắn tất cả 12 viên bằng cách kéo cò hoặc từng viên một để tiết kiệm đạn!

Nerf Rival Atlas XVI-1200 Blaster

Nerf Rival Atlas XVI-1200 Blaster được thiết kế theo kiểu súng ngắn. Với chiếc súng bắn đạn xốp tròn này, bạn có thể bắn 2 viên đạn xốp tròn cùng một lúc bằng cách bơm và kéo cò.

Nerf Rival Phantom Corps Kronos XVIII-500

Súng bắn đạn xốp tròn Nerf Rival Phantom Corps Kronos XVIII-500 cho phép nạp 5 viên đạn tròn vào ổ đạn. Để bắn súng, người chơi cần kéo băng để nạp đạn sau đó bóp cò súng. Với Nerf Rival Phantom Corps Kronos XVIII-500, bạn còn có thể khóa cò súng để đảm bảo an toàn.

Nerf Rival Phantom Corps Helios XVIII-700

Nerf Rival Phantom Corps Helios XVIII-700 là bản nâng cấp từ The Rival Apollo XV-700. Với súng bắn đạn xốp tròn này, bạn sẽ có được một báng súng phù hợp với vai của mình giúp việc tải đạn được để dễ dàng hơn nhiều.

Nerf Rival Artemis XVII-3000

Một khẩu súng bắn đạn xốp tròn ngắn tuyệt vời khác mang phong cách Nerf Gun đó chính là Nerf Rival Artemis XVII-3000. Nerf Rival Artemis XVII-3000 chứa đến 30 viên đạn xốp tròn, cho phép bạn hoán đổi buồng chứa đạn để tiếp tục bắn mà không cần nạp đạn với chỉ bằng một nút nhấn, vô cùng ấn tượng phải không nào!

Trên đây là những thông tin về súng bắn đạn xốp tròn mà Gara đồ chơi muốn cung cấp đến bạn đọc. Đừng quên theo dõi liên tục website của Gara Đồ chơi để thường xuyên cập nhật những mẫu súng và đồ chơi chất lượng nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *