Top súng Nerf tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn hỏi một bà mẹ khi mang thai con trai có bao giờ nghĩ rằng cuối cùng nó sẽ có một tủ đầy súng Nerf không, có thể bạn sẽ bị cười vào mặt. Nhưng hầu hết mọi thứ về việc nuôi dạy con cái, không hề có gì diễn ra như kế hoạch, và trên thực tế thì tôi có một cậu con trai với đồ chơi yêu thích là súng bắn đạn xốp nerf. Vì thế, điều này khiến tôi – và con trai tôi – rất thích thú khi kiếm một khẩu súng đồ chơi Nerf phù hợp nhất cho người chơi ở mọi lứa tuổi và kích cỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi giúp con bạn rời khỏi máy tính bảng và hứng thú với các hoạt động bên ngoài, thì mua một khẩu súng Nerf sẽ là ​​một khoản đầu tư thông minh.
Dưới đây là những khẩu Nerf Guns tốt nhất mà Gara đồ chơi đã trải nghiệm, được xếp theo thứ tự:

1. Nerf Zombie Strike Hammershot

Zombie Strike Hammershot trông thực sự đơn giản, nhưng nó liên tục giành được điểm cao từ cả người lớn và trẻ em thử nghiệm của chúng tôi. Viên đạn xốp dễ dàng để lắp đặt và nó có độ chính xác tuyệt vời. Một số sản phẩm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm có các điểm ngắm và phạm vi ưa thích nhằm mục đích tăng độ chính xác, nhưng Zombie Strike Hammershot vượt trội hơn tất cả chúng và liên tục bắn trúng các mục tiêu đã định mà không cần sử dụng bất kỳ phụ kiện đặc biệt nào.
Một lý do khác khiến Zombie Strike Hammershot được đánh giá cao là nó rất dễ bắn. Người chơi không cần phải mất sức để lên đạn; tất cả những gì cần phải làm là kéo chốt an toàn trước khi bóp cò. Không cần nhiều sức của tay hoặc thân trên để điều khiển cò súng (không giống như một số mẫu súng nerf khác mà chúng tôi đã thử nghiệm), điều này khiến người chơi ở mọi lứa tuổi cảm thấy thú vị – ngay cả đứa con gái 7 tuổi của tôi.
Với mức giá chỉ hơn 400.000đ, Zombie Strike Hammershot là mẫu súng nerf giá rẻ mang lại hiệu quả cao nhất. Chắc chắn, bạn có thể chi tới hàng triệu đồng cho một khẩu súng Nerf ưa thích chạy pin, nhưng nó sẽ không dễ sử dụng. Zombie Strike Hammershot là súng bắn xốp nerf có mức giá thấp đến mức bạn cũng có thể mua ít nhất hai khẩu để có thể có một trận đấu súng Nerf thực sự hoành tráng.

2. Nerf N-Strike Elite SurgeFire

Nếu bạn muốn một thứ gì đó lạ mắt hơn một chút so với Hammershot, Nerf N-Strike Elite Surgefire là một lựa chọn tuyệt vời. Chiếc trống xoay chứa được 15 viên phi tiêu, khiến tôi phải thốt lên, “Thật nhiều đạn, thật thú vị. Với Elite Surgefire, người chơi có thể bắn đạn xốp cùng một lúc hoặc bắn liên tiếp cả 15 viên để có hỏa lực mạnh.
Phải mất một chút sức để di chuyển báng cầm về phía sau và bật để lên đạn, đnày sẽ khiến nhiều người thấy hơi khó, nhưng bộ phận kích hoạt hiếm khi bị kẹt và Elite Surgefire đạt điểm rất cao trong đánh giá “yếu tố vui nhộn” của chúng tôi.

3. Nerf N-Strike Elite Strongarm

Tất cả những người đã dùng qua súng nerf bắn xốp đều khen ngợi về Nerf N-Strike Elite Strongarm nhờ kích thước nhỏ gọn và sức mạnh bắn của nó. Nòng xoay lật mở sang một bên của súng, điều này làm cho nó đặc biệt và đơn giản để nạp đạn. Nó chứa sáu viên đạn xốp và có thể bắn xa tới 90 feet. Tương tự như Nerf N-Strike Surgefire, người chơi có thể bắn các viên đạn xốp lần lượt hoặc giữ cò để bắn liên thanh cả sáu viên liên tiếp.
Khi thử nghiệm tôi cảm thấy rằng đạn xốp phóng ra hơi quá mạnh, nhưng nhiều người khác cho điểm cao cho độ chính xác của Elite Strongarm. Các con tôi cảm thấy hơi khó khăn khi kéo để nạp đạn, nhưng con gái tôi thích nó có phiên bản màu tím và đỏ thay vì “màu cam xấu xí”.

4. Nerf Rival Artemis XVII-3000

Không giống như các sản phẩm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, Nerf Rival Artemis XVII-3000 sử dụng băng đạn tròn. Buồng chứa được 30 viên đạn, nhưng khi thử nghiệm, ban đầu tôi cảm thấy nó bị kẹt và cuối cùng đã phải sử dụng bút để đẩy các viên đạn xốp ra ngoài. Nerf Rival Artemis XVII-3000 bắn với vận tốc 100 feet / giây, điều này có thể rất thú vị — cho đến khi bạn bị trúng đạn và nhận ra chúng đau đến mức nào.
Một điều cần lưu ý về Rival Artemis XVII-3000 là do vận tốc cao, các viên đạn xốp bay rất xa và có thể khó tìm và khó lấy. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn mua một gói dự phòng để đảm bảo rằng cuộc vui không bao giờ dừng lại do thiếu đạn.

5. Nerf Fortnite RL

Nerf Fortnite RL (RL là viết tắt của “Rocket Launcher”) được lấy cảm hứng từ blaster được sử dụng trong trò chơi điện tử Fortnite rất nổi tiếng. Khẩu súng này trông có vẻ sẽ rất thú vị. Nhưng, khi thử nghiệm tôi phải đánh giá rằng: “Chán quá. Không xứng với vẻ ngoài bắt mắt của nó.”
Nerf Fortnite RL dễ dàng cho trẻ em sử dụng vì nó không có bất kỳ một nút hay chốt nào lạ mắt: Người chơi chỉ cần kéo tay cầm về phía sau để bắt đầu và sau đó nhấn cò để bắn tên lửa. Nerf Fortnite RL không bắn mạnh lắm và đạn xốp tên lửa lớn hơn không gây thương tích khi chúng bắn trúng ai đó, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho trẻ nhỏ, những người cần thứ gì đó đơn giản và dễ sử dụng.
Nerf Fortnite RL có giá chỉ hơn 600.000đ, có vẻ như rất nhiều tiền để chi cho một thứ mà bạn chỉ có thể bắn hai lần. Top 1 súng nerf tốt nhất của chúng tôi, Zombie Hammershot, có giá thấp hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

6. Nerf Zombie Strike FlipFury

Nerf Zombie Strike FlipFury có một băng đạn kép mà bạn có thể “lật lại” khi một băng đạn đã bắn hết. Nhờ thiết kế hai nòng, việc nạp đạn cho khẩu súng Nerf này cực kỳ dễ dàng, nhưng cả hai đứa con của tôi đều thấy gần như không thể bóp cò. Zombie Strike FlipFury bắn với một lực khá mạnh với độ chính xác cao, nhưng nòng súng không lật có thể làm chậm người chơi trong thời gian nóng của trận chiến.

Xem xét Nerf Zombie Strike FlipFury có giá khá rẻ chỉ dưới 400.000 đô la, nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng Nerf chi phí thấp mà vẫn mang lại cảm giác thú vị, bạn sẽ không phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *