Thương hiệu đồ chơi CaDA

Đánh giá sản phẩm

Đồ chơi CaDa là của nước nào?
CaDA Bricks là thương hiệu đồ chơi xếp hình được tạo ra bởi Double Eagle Group, có trụ sở tại Trung Quốc đại lục (thành phố Sán Đầu). Các mảnh xếp hình của hàng được sản xuất từ ​​nguyên liệu chất lượng cao và được chứng nhận theo Tiêu chuẩn An toàn Quốc tế hàng đầu. CaDA được thành lập vào năm 2016 và từ đó đã phát triển nhiều bộ sản phẩm đồ chơi xếp hình rất thành công.
Chất lượng đồ chơi CaDa có tốt không?
Bộ sản phẩm lắp ghép của CaDA bao gồm thiết kế gốc và nhiều bộ được cấp phép. Dòng đồ chơi nổi tiếng nhất là CaDA Technic, trong đó có dòng Super Car. Hầu hết các bộ trong dòng Super Car đều chứa 1300 đến 2700 mảnh ghép từ CaDA Technic.
Vào năm 2020, CaDA đã ra mắt dòng sản phẩm Master hoàn toàn mới. Master Series dựa trên các thiết kế MOC được cấp phép từ các nhà thiết kế của hãng. Ý tưởng đằng sau Dòng sản phẩm CaDA Master là kết hợp thiết kế được cấp phép bản quyền, vì vậy những người yêu thích lắp ghép bằng gạch trên toàn thế giới có thể trải nghiệm các thiết kế MOC tuyệt vời một cách dễ dàng và không gặp rắc rối gì cả. Cada đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra các thiết kế riêng (sở hữu trí tuệ) .
CaDA Bricks có hơn 66.000 mét vuông cơ sở sản xuất và hơn 300 nhân viên. Các dây chuyền sản xuất của CaDA có tính tự động hóa cao, với 200 máy tự động làm việc 24/7. Chất lượng và hiệu quả được đảm bảo.
Bộ xếp hình lắp ghép CaDA có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi ngóc ngách của Trung Quốc Đại lục. CaDA cũng đang mở rộng mạnh mẽ hoạt động kinh doanh sang Đức kể từ năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *