Súng đồ chơi là gì? Có nên cho trẻ em chơi?

5/5 - (1 bình chọn)
Súng đồ chơi là đồ chơi mô phỏng súng thật , nhưng được thiết kế để trẻ em chơi thể thao giải trí hoặc chơi thông thường . Từ các bản sao bằng gỗ được chạm khắc thủ công đến súng ống và súng có nắp do nhà máy sản xuất , súng đồ chơi có đủ kích cỡ, giá cả và chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng. Nhiều loại đồ chơi súng mới hơn có màu sắc rực rỡ và hình dạng kỳ lạ để tránh bị nhầm với súng thật. Hiện nay phổ biến trên thị trường có những loại đồ chơi súng như: Súng bắn đạn xốp – Nerf, súng đạn thạch, súng bắn nước, súng bắn đạn bi, súng hơi… Trong đó thì dòng súng đạn xốp, và súng bắn nước là an toàn hơn cả và đủ điều khiện có thể làm đồ chơi chơi cho bé. Sau đây sẽ là phân biệt các loại súng đồ chơi khác nhau:

1. Súng bắn đạn xốp – Nerf

Nerf Blasters là súng đồ chơi do Hasbro sản xuất để bắn đạn xốp , đĩa mềm hoặc quả bóng bằng xốp. Thuật ngữ “súng Nerf” thường được sử dụng để mô tả đồ chơi. Tuy nhiên, nó thường được dùng làm thuật ngữ chung cho bất kỳ loại súng đạn xốp nào, bất kể nó cót ên thương hiệu Nerf hay không. Nerf blaster được sản xuất dưới nhiều dạng, bao gồm súng Nerf lục , súng trường và súng máy hạng nhẹ .

2. Súng bắn nước

đây là một loại súng đồ chơi sử dụng nhiều phương pháp để phun ra các tia nước. Nhiều súng nước nhỏ ban đầu sử dụng cùng một cơ chế bơm dựa trên kích hoạt được sử dụng cho bình xịt. Với sự hỗ trợ của hai van nước, chất lỏng được hút vào máy bơm từ một bình chứa, sau đó được ép ra khỏi vòi phun khi bóp cò. Sự đơn giản của cơ chế phun cho phép những khẩu súng bắn nước được sản xuất với giá rẻ và cho phép chứa nước ngay trong thân súng. Hạn chế chính của thiết kế này là khối lượng nước sẽ tăng nếu bạn bơm quá nhiều  và hình dáng của súng bắn nước sẽ không giống với thực tế. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay cả trong bình xịt cũng như súng bắn nước nhỏ có thể được tìm thấy với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

3. Súng đạn thạch

Gelgun cũng tức là súng bắn đạn thạch sử dụng loại hạt nở, các viên đạn sau khi ngâm nước 2-3h này sẽ nở ra và có nhiều màu sắc khác nhau, không gây ảnh hưởng tới chất lượng hay đường đạn bắn. Các mô hình súng đạn thạch khá giống với thực tế, vậy nên bạn sẽ có cảm giác giống như đang thả hồn mình vào cảm giác đánh trận Pubg, Free Fire hay các game bắn súng FPS, CF hay CSGO vậy. Điểm khác ở chỗ là bạn không thao tác qua chuột hay màn hình mà là bạn cầm nó trên tay, thử nghiệm cảm giác cầm súng như thế nào. Bạn sẽ biết được cảm giác cầm vũ khí và tự di chuyển, tham chiến cùng đồng đội. Bạn sẽ tự thao tác nhảy, ngồi, di chuyển, ẩn nấp hay vô hiệu hóa đối phương trong trận giả bắn. Tuy nhiên, đây không phải là loại súng đồ chơi dành cho tất cả mọi người nhất là người dưới 18 tuổi bởi vì súng vẫn có độ sát thương nhất định.
Những khách hàng ở xa có nhu cầu mua đồ chơi súng có thể gọi đến Hotline 0989.734.071 hoặc chat với Fanpage: GARA Đồ Chơi Công Nghệ, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể và hướng dẫn đặt mua sản phẩm, giao hàng toàn quốc đối với những khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *