Súng đạn xốp có an toàn cho trẻ hay không?

3.7/5 - (12 bình chọn)

Mặc dù có nhiều tranh cãi liên quan đến vấn đề bạo lực hay sự mất an toàn, thế nhưng, súng luôn là món đồ chơi vô cùng hấp dẫn và đầy thu hút với mọi lứa tuổi, đặc biệt là với các bé trai. Có nhiều loại súng, nhiều thương hiệu súng đồ chơi trên thị trường hiện nay, tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn là súng đạn xốp. Tuy nhiên súng đạn xốp có thực sự là món đồ chơi an toàn cho trẻ? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với bài viết sau đây.

Súng đạn xốp là gì?

Súng đạn xốp là món đồ chơi món đồ chơi mô phỏng cực chi tiết và có những chức năng như một chiếc súng thật. Những chiếc súng đạn xốp thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt với tạo hình có phần “dễ thương”, khác với sự gai góc và lạnh lùng của những chiếc súng thật.

Súng đạn xốp thường được làm bằng nhựa chất lượng cao, đảm bảo thân thiện với sức khỏe, mà không hề độc hại như các sản phẩm súng nhựa Trung Quốc trôi nổi trên thị trường. Một đặc điểm làm nên thương hiệu súng đạn xốp đó chính là về “phần đạn” – linh hồn của một chiếc súng. Đạn sử dụng cho súng đạn xốp là loại đạn bằng xốp chuyên dụng, êm ái và không gây thương tổn khi bắn trúng.

Súng đạn xốp có an toàn cho trẻ không?

Nói đến súng, các bậc phụ huynh Việt Nam thường có một cái nhìn đầy ái ngại và đa số các bậc cha mẹ không muốn để con em mình sử dụng món đồ chơi có phần nguy hiểm này. Tuy nhiên, súng đạn xốp với phần đạn xốp chuyên dụng, không gây thương tích hay đau đớn khi chơi với người khác lại là món đồ chơi nhập vai hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho con trẻ khi vui chơi.

Các loại súng đạn xốp với thiết kế hút mắt, chi tiết được thiết kế và lắp ráp tỉ mỉ. Đặc biệt sử dụng bằng chất liệu nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ cứng cáp, bền bỉ cũng như không độc hại cho làn da vốn nhạy cảm cho trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé trải nghiệm vui chơi sảng khoái mà vẫn đảm an toàn.

Tuy nhiên, để bảo vệ con trẻ một cách tối đa, các bậc cha mẹ cũng không nên để trẻ tiếp xúc với súng đạn xốp nói riêng và các loại súng đồ chơi khác nói chung một cách quá sớm. Độ tuổi thích hợp để thỏa mãn niềm đam mê của con trẻ với trò chơi bắn súng thường từ 8 tuổi trở nên, khi mà bé đã có đủ khả năng kiểm soát tâm lý của mình, không bị sa đà vào việc chơi súng.

Trên đây là một số chia sẻ về súng đạn xốp, món đồ chơi đang cực hot hiện nay, để sở hữu các loại súng đạn xốp chính hãng với mẫu mã mới nhất ghé ngay Gara Đồ chơi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *