Súng đạn thạch M416 ngoài đời thực liệu có gây ấn tượng như trong PUBG?

3.7/5 - (11 bình chọn)

Tổng quan về súng đạn thạch M416

Súng bắn đạn thạch là mẫu mô hình có cấu tạo bằng nhựa cứng, nhôm. Với thiết kế giống súng thật lên tới 90% cùng tỷ lệ 1:1. Mẫu súng mô hình này sử dụng đạn thạch và pin điện đảm bảo an toàn.

Nhằm cung cấp cho những người đam mê súng dùng để trưng bày hay phục vụ những trò chơi như đánh trận giả với mục tiêu vui chơi giải trí nên mẫu súng đạn thạch rất được ưa chuộng trên thị trường. Hôm nay garadochoi xin gửi tới các bạn một siêu phẩm – mô hình súng đạn thạch M416. Hãy cùng garadochoi tìm hiểu xem mẫu siêu phẩm này có những đặc điểm ấn tượng nào nhé!

súng đạn thạch m416

Nguồn gốc súng M416 ngoài đời thực

M416 là súng trường tấn công, ngoài đợi thực có tên là HK416. Loại súng này được thiết kế và phát triển bởi Heckler & Kock, một công ty sản xuất súng hàng đầu tại Đức. Mẫu thiết kế và phát triển dựa trên khẩu AR-15 và được chế tạo cải biến từ khẩu M4 Carbine. Bao gồm cả hệ thống trích khí ngắn lấy nguồn gốc từ súng trường tấn công G36. Loại súng này được lực lượng vũ trang Na Uy lấy làm súng trường tấn công tiêu chuẩn. Lực lượng vũ trang Pháp lựa chọn để thay thế FAMAS.

súng bắn đạn thạch m416

Súng M416 khi được mang vào trong game 

M416 là khẩu súng trường tấn công được ưa chuộng nhất trong PUBG. Nhờ vào độ ổn định và khả năng tùy biến linh hoạt của khẩu súng này. M416 thường được đem ra so sánh với khẩu SCAR-L vì cả 2 đều sử dụng đạn 5.56mm. Tuy nhiên M416 phổ biến và được yêu thích sử dụng hơn vì có thể gắn được báng súng cũng như tốc độ bắn nhỉnh hơn.

Chính sự thoải mái và dễ dàng trong việc gắn tất cả các phụ kiện khiến M416 được yêu thích hơn. Đơn giản là SCAR-L sẽ cần Compensator/nòng giảm giật  và tay cầm để giảm độ giật xuống mức thấp nhất. Trong khi tùy chọn của M416 có thêm 1: báng súng. Bởi vậy M416 có lợi thế hơn vì sẽ gắn Suppresor/nòng giảm thanh mà không sợ tăng độ giật. Thoải mái hơn trong việc “sấy” kẻ dịch đến chết mà vẫn dấu kín được vị trí bản thân.

M416 phiên bản súng đạn thạch

M416 phiên bản đời thực không cần phải lắp quá nhiều chi tiết. Phần thân đã được nhà sản xuất lắp đặt sẵn và bạn chỉ cần lắp thêm một vài phụ kiện đơn giản như băng đạn, ống ngắm. Chiếc M416 mang bên ngoài một ngoại hình tuyệt đẹp. Và không có nhiều loại súng trên thị trường có kiểu dáng đọ được với khẩu súng này.

Với chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền và chắc chắn cao. Được lồng thêm một vài chi tiết bằng kim loại như phần tool, móc đeo súng. Tất cả các chi tiết trên khẩu súng này được cấu tạo tỉ mỉ và độ chính xác cao.
Súng đạn thạch M416 có 2 chế độ bắn đó chính là từng viên 1 và chế độ auto. Khi bắn phát ra âm thanh rất êm và đầm.

súng đạn thạch m416

Mô hình súng đạn thạch M416 với kiểu dáng và kích thước như ngoài đời thực, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Garadochoi tự hào là đơn vị chuyên bán các sản phẩm súng mô hình, súng đồ chơi, súng đạn xốp, súng bắn đạn thạch giá rẻ, cập nhập hàng mới nhất. Cung cấp sản phẩm Mô hình Súng đạn thạch giá tốt nhất thị trường. Cam kết chất lượng, uy tín và dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *