Làm thế nào để bảo quản đồ chơi súng bắn đạn xốp

2/5 - (1 bình chọn)

Việc bảo quản đồ chơi súng bắn đạn xốp là vô cùng cần thiết vừa giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lại giúp bạn không còn phải mệt mỏi với việc dẫm phải những viên đạn hoặc vấp phải những món đồ chơi súng bắn đạn xốp sau mỗi cuộc chơi mệt nhoài. Một giá đỡ hoặc thùng chứa súng sẽ là một cách tuyệt vời để bảo quản những chiếc súng bắn đạn xốp của bạn, đồng thời tránh làm những viên đạn xốp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để lưu trữ đồ chơi súng bắn đạn xốp một cách khoa học và luôn sẵn sàng khi bạn cần!

Sử dụng bảng ghim

Sử dụng bảng ghim là cách phổ biến nhất để cất giữ súng đạn xốp. Bạn có thể treo những chiếc súng đạn xốp của mình lên trên một bảng ghim. Gắn bảng ghim vào tường bằng vít gắn hoặc neo. Khoảng trống 2 chốt có độ dài xấp xỉ bằng với súng và treo súng trên các chốt và từ từ treo từng khẩu súng của mình lên giá.

Nếu bạn có những vũ khí đồ chơi khác, như kiếm hoặc đèn chiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể treo chúng lên bảng ghim để tạo thành một bộ sưu tập bắt mắt.

Sử dụng giá treo dạng túi

Bạn có thể mua một giá treo dạng túi và cố định nó trên tường bằng đinh và ốc vít. Sắp xếp súng theo thứ tự từ thấp đến cao cho đẹp mắt hoặc theo đối tượng sử dụng để trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng lấy khi cần. Bạn chỉ nên sử dụng giá treo dạng túi với những chiếc súng cỡ nhỏ như súng lục, súng ngắn,…

Thêm vào đó, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn một giá treo có độ rộng tương đương với các món đồ chơi súng bắn đạn xốp để đảm bảo chúng vừa vặn với không gian lưu trữ. Với chiếc giá treo này, bạn cũng có thể sử dụng một ô túi để làm nơi cất trữ những viên đạn của mình.

Sử dụng giá dây

Giá dây bằng thép thường được sử dụng để decor phòng giờ đây bạn có thể tận dụng là điểm đỗ cho bộ sưu tập súng bắn đạn xốp của mình. Cố định giá dây lên tường của bạn bằng vít, neo hoặc các phụ kiện khác tùy thuộc vào chất liệu tường. Gắn 2 móc cách nhau có độ dài tương đương cho mỗi khẩu súng bạn muốn cất giữ và treo chúng lên móc để bảo quản nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng giá treo

Đặt súng Nerf trên giá treo quần áo, gắn một chiếc móc chữ S vào giá treo với mỗi khẩu súng bạn muốn treo, đặt chúng cách đều nhau dọc theo đường ray. Móc tay cầm hoặc cò súng đồ chơi dọc theo phần dưới của móc S để giữ cố định trên giá.

Cất trữ súng trong thùng chứa

Nếu không muốn treo súng thì thùng chứa là một tuyệt vời cho đồ chơi súng bắn đạn xốp cỡ lớn. Xếp lần lượt súng bắn đạn xốp với nòng súng hướng lên trên và cất vào góc cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng súng.

Chúc bạn bảo quản đúng cách và giữ những chiếc đồ chơi súng bắn đạn xốp luôn gọn gàng để sẵn sàng cho những trận chiến tuyệt vời tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *