Giới thiệu thương hiệu đồ chơi MouldKing

3/5 - (4 bình chọn)

Tổng quan về thương hiệu:

Thương hiệu Mould King của nước nào?

Mould King là 1 hãng đồ chơi đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất đồ chơi điều khiển từ xa như xe, drone, máy bay trực thăng… Công ty TNHH Công nghiệp Công nghệ Quảng Đông Yuxing nằm ở quận Chenghai, thành phố Shaudou, thành phố được coi là thủ phủ của đồ chơi. Mould King cũng sản xuất những bộ xếp hình tương đương với Lego.

Chất lượng sản phẩm của Mould King tốt không?

Hãng chú trọng vào sản xuất những set tương đương với lego technic, các set đều có tích hợp khả năng điều khiển từ xa (bằng bộ điều khiển riêng hoặc app trên điện thoại) cho mô hình của mình. Công ty Mould King có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi. Công ty sở hữu các thiết bị máy móc tiên tiến cùng với trình độ kỹ thuật nên có một chỗ đứng vững chắc trong ngành. Chất lượng chi tiết technic của hãng rất tốt, gần như tốt nhất trong những hãng có làm mô hình giống với lego technic, các chi tiết khớp với nhau rất tốt, ít bị trường hợp quá lỏng hoặc quá chặt như những hãng khác. Các mô hình của hãng thường có 1 module điều khiển tích hợp motor và pin sạc để người chơi dễ dàng hơn.

Thông qua quá trình đổi mới liên tục, công ty thiết lập một nền tảng nhận diện thương hiệu để cho khách hàng dễ nhận ra và không bị nhầm lẫn giữa hàng loạt sản phẩm khác trong ngành. Mỗi sản phẩm đều được thiết kể một cách rất tỷ mỷ, không có lỗi lầm và được hoàn thiện bằng nhựa ABS thân thiện với môi trường.

Nhà máy luôn làm theo tôn chỉ đã được đặt ra: Hữu dụng và tiến bộ, đáng tin cậy, và đổi mới để có được chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của công ty được sử dụng và tin dùng tại rất nhiều thị trường trên thế giới: Châu Au, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á… Công ty luôn nỗ lực hết sức để ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công ty chân thành mong muốn sử hợp tác của khách hàng trên toàn thế giới để có thể tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Phân biệt đồ chơi Mould King chính hãng:

– Cách thức đóng gói của MouldKing

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn, hộp sản phẩm có nhiều hộp carton nhỏ bên trong để phân chia các túi xếp hình lắp ráp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có thanh ngăn bằng bìa carton giúp phân chia các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm, bánh xe…) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm.
 • Các khối xếp hình lắp ráp còn lại được đóng trong túi nylon dạng xé bằng máy, đêu tăm tắp. Các túi này được đánh số kèm

– Đặc điểm mảnh xếp hình của MouldKing

 • Màu sắc của mảnh xếp hình lắp ráp lắp ghép MouldKing đẹp tuyệt vời, trong sáng, không chê vào đâu được! Chất lượng màu sắc đứng đầu bảng xếp hạng và tương đương với Lego xịn.
 • Các mảnh lắp ráp MouldKing làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Dưới đáy từng mảnh nhựa, khối nhựa đều dập nổi mã của nhà sản xuất.
 • Kích thước chính xác cao của MouldKing là yếu tố được yêu thích hàng đầu của các Lego thủ. Đây là điều kiện bắt buộc để các mô hình Lego lớn được lắp ráp chắc chắn.

– Sách hướng dẫn của hãng MouldKing

 • Thường được đóng theo kiểu đóng sách bằng keo ở gáy trông rất đẹp và chuyên nghiệp.
 • Được in màu toàn bộ
 • Với các bộ xếp hình lắp ráp lớn, bìa bên ngoài của cuốn hướng dẫn được tráng phủ thêm lớp nylon bóng.

Hy vọng với những thông tin ở trên Gara đồ chơi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu đồ chơi Mould King.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *