Đạn xốp tròn khác gì các loại đạn xốp thông thường?

Đánh giá sản phẩm

Khi nói đến súng đồ chơi đạn xốp, ta thường nghĩ về những viên đạng hình trụ dạng dài được làm bằng chất liệu mút xốp mềm mại, êm ái, không gây tổn thương khi bắn trúng. Tuy nhiên, các hãng súng đồ chơi hiện nay lại đang đồng thời cho ra mắt những viên đạn xốp tròn dạng cầu với kích thước nhỏ hơn. Vậy những viên đạn xốp tròn này khác gì so với các loại đạn thông thường? Những ưu, nhược điểm của đạn xốp tròn là gì? Theo dõi ngay bài viết sau đây và cùng Gara đồ chơi khám phá nhé!

Đạn xốp tròn là gì?

Giống như các loại đạn xốp thông thường, đạn xốp tròn được làm bằng loại bọt xốp có độ đàn hồi cao, mềm mại, dùng cho các loại súng đồ chơi giúp đảm bảo không gây thương tổn cho người hay động vật khi tiếp xúc. Loại đạn này được các hãng súng đồ chơi chế tạo và sử dụng được cho một số sản phẩm đời mới như phiên bản Rival, Deadpool, Starwar,… của dòng súng đạn xốp Nerf . Hình dạng của những viên đạn này tương tự như một quả bóng gôn loại nhỏ, bề mặt có các vết lõm giúp giảm ma sát và tăng độ đàn hồi của sản phẩm.

Ưu nhược điểm của đạn xốp tròn so với các loại đạn khác

1/ Ưu điểm của đạn xốp tròn

Ưu điểm đầu tiên của những viên đạn xốp tròn đó chính là tốc độ bắn. Đạn xốp tròn đem đến khả năng bắn nhanh hơn các loại đạn thông thường với tốc độ lên đến 70 dặm 1 giờ. Nhờ kích thước nhỏ gọn cùng hình dạng tròn với các vết lõm giảm ma sát, đạn xốp tròn cũng cho phép người dùng tải đạn, nạp đạn một cách nhanh chóng. Các viên đạn tròn cũng có khả năng đàn hồi cực tốt, không lo bị biến dạng nên có thể sự dụng lâu dài, tuổi thọ cao và bền hơn bất kì loại đạn xốp thông thường.

Thêm vào đó, đường đạn của những viên đạn xốp tròn này cũng cực chính xác đồng thời có thể bật ra khỏi tường để tạo ra những cú bắn đánh lừa góc cạnh.

2/ Nhược điểm của đạn xốp tròn

Nếu kích thước và hình dạng của đạn xốp tròn mang đến những ưu điểm tuyệt vời thì đây cũng trở thành một nhược điểm của nó. Các viên đạn tròn thường có xu hướng lăn xung quanh và kích cỡ thì khá nhỏ, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian hơn cho việc thu thập và lượm nhặt những viên đạn đã bắn ra, đôi khi là thất lạc chúng.

Giá thành để mua loại đạn tròn này cũng thường đắt đỏ hơn các loại đạn xốp còn lại. Tuy nhiên, điều mà đạn xốp tròn mang lại thì hoàn toàn xứng đáng so với chi phí bạn bỏ ra để mua chúng!

Trên đây là những thông tin về đạn xốp tròn mà Gara đồ chơi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn sẽ biết được thêm những kiến thức thú vị về những chiếc súng bắn đạn xốp đồ chơi này!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *