Có những loại đạn xốp phổ biến nào?

Đánh giá sản phẩm

Súng bắn đạn xốp hiện đang là một trong những món đồ chơi hành động được quan tâm bậc nhất hiện nay và đi kèm với đó là một phụ kiện được quan tâm không kém: đạn xốp. Vậy có những loại đạn xốp nào? Loại đạn nào là mạnh nhất? Để biết thêm những thông tin chi tiết về đạn xốp của súng bắn đạn xốp, hãy cùng Gara Đồ chơi đến ngay với bài viết sau!

Tầm quan trọng của việc sử dụng đạn xốp chính hãng

Dù là một món đồ chơi nhưng lực bắn của những chiếc súng đồ chơi là không hề nhỏ. Đã có rất nhiều trường hợp trẻ sử dụng súng đạn nhựa, súng đồ chơi kém chất lượng đến từ Trung Quốc và gây ra những chấn thương không đáng có cho những người xung quanh. Vì vậy, súng đạn xốp ra đời, với loại đạn bằng xốp êm ái, tuy không giống các loại súng hàng kém chất lượng, thế nhưng súng bắn đạn xốp nếu không sử dụng loại đạn xốp chuyên dụng, chính cũng sẽ gây ra tình trạng tương tự không khác gì các loại súng nhựa thông thường.

Chính vì vậy, khi trẻ làm mất hay thất lạc hoặc phụ huynh muốn trang bị thêm đạn xốp cho trò chơi của trẻ thêm thú vị thì hãy chọn mua những băng đạn xốp chính hãng từ nhà sản xuất tại các địa điểm bán súng đạn xốp chất lượng.

Các loại đạn xốp phổ biến hiện nay

1/ Đạn xốp truyền thống

 

Đạn xốp truyền thống là loại đạn cơ bản dùng để bắn nhưng không gây nhiều sát thương. Chúng là những đầu đạn nhỏ nhất và an toàn nhất để bắn cùng. Đạn xốp truyền thống cũng là những viên đạn mang trên mình những thiết kế đa dạng và nhiều màu sắc nhất.

2/ Đạn xốp Mega

Đạn xốp Mega là loại đạn có kích thước lớn hơn, đặc biệt được trang bị còi khi chúng bay trong không khí. Đạn xốp Mega cũng dễ tìm hơn nhiều do kích thước và màu sắc lớn hơn! Đạn Mega thường được trang bị với những chiếc súng đạn xốp tân tiến và có nhiều chức năng hơn.

3/ Đạn xốp dạng tròn

Đạn xốp dạng viên tròn là loại đạn xốp có tốc độ nhanh nhất và đường đi khó bắn nhất, bởi vậy đây cũng chính là lý do những viên đạn xốp dạng tròn này được khuyến khích cho lứa tuổi 14 trở lên sử dụng. Những viên đạn xốp tròn nhỏ cho phép tốc độ bắn của súng được đẩy lên nhanh gấp nhiều lần so với đạn truyền thống và đạn Mega. Đồng thời, với hình dạng tròn, nhỏ, đạn loại này cũng có khả năng bắn với tầm xa hơn rất nhiều.

Loại đạn xốp dạng tròn này trên thị trường khá khó tìm, bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc cửa hàng phân phối chính hãng của các dòng súng bắn đạn xốp.

Trên đây là một số thông tin Gara Đồ chơi muốn chia sẻ với bạn đọc về đạn xốp – linh hồn của những chiếc súng đồ chơi. Nếu bạn quyết định mua đạn mới cho bất kỳ kiểu súng đồ chơi nào, hãy lưu ý tìm mua đạn chính hãng, điều này sẽ giúp bảo vệ tuổi thọ của súng và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *